Nên mua nhà hay xây nhà?

Nên mua nhà hay xây nhà?

Khi mua từ một nhà phát triển, thuế GTGT thường được tính trong giá cả và bạn có một lớn bảo hành khiếm khuyết cấu trúc năm năm cũng như một năm mái rò rỉ bảo hành từ một nhà thầu xây dựng đã đăng ký với các nhà xây dựng Hội đồng đăng ký quốc gia (NHBRC).

Nên mua nhà hay xây nhà?

Nên mua nhà hay xây nhà?

Xây dựng nhà riêng của bạn có tiềm năng trở thành dễ dàng hơn so với trước đây, đặc biệt với rất nhiều nhà phát triển cung cấp một bộ được xác định trước các kế hoạch sàn và các tùy chọn.

Nó cũng cung cấp cho bạn sự linh hoạt để có những thứ chỉ là cách bạn muốn họ. Nhưng ngay cả với sự tiện lợi của một nhà phát triển, có một số nhược điểm là tốt, giá là quan trọng nhất.

Hiện nay, trung bình, nó rẻ hơn 20 phần trăm để mua hơn để xây dựng.

Ưu điểm của việc xây dựng so với mua

Xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn thêm giá trị tình cảm và lợi thế về lâu dài. Khi bạn xây dựng một ngôi nhà bạn có thể có tất cả mọi thứ theo cách của bạn, từ thảm đến tủ và tất cả mọi thứ ở giữa, cả về cấu trúc và thiết kế-khôn ngoan.

Có cảm giác dứt khoát thực hiện tình cảm và niềm tự hào trong một căn nhà đã trở thành ‘bé’. Ngoài ra, có tất cả mọi thứ hoàn toàn mới và up-to-date là một lợi thế khi bạn xây dựng thay vì mua một căn nhà hiện có.

Hơn nữa, vật liệu xây dựng và xây dựng mã sẽ được lên đến tiêu chuẩn an toàn mới nhất.

Xã hội hiện đại cũng được phản ánh trong một căn nhà mới xây – tất cả mọi thứ từ hệ thống dây điện cho Internet tốc độ cao với các mới nhất trong không gian, âm học và các xu hướng kiến trúc có thể được thêm vào mà không gặp khó khăn nhiều.

Nếu bạn đang mua một căn nhà hiện có, chuyển Duty được trả về việc mua một tài sản từ một người tự nhiên. Trong trường hợp mua từ một nhà phát triển, nhà phát triển sẽ được VAT đăng ký, và giá của tài sản sẽ bao gồm VAT.

Thuế GTGT phải nộp là SARS bởi nhà phát triển ở mức 14 phần trăm của giá mua, nhưng chuyển Duty trả về việc mua một căn nhà hiện tại là phải trả cho SARS bởi người mua.

Trên thuộc tính chi phí lên tới 000 R600 không có chuyển Duty, nhưng tài sản đắt tiền hơn, chuyển giao Duty hơn là phải nộp.

… Và các khuyết điểm

Nói chuyện với bất cứ ai mà đã xây dựng nhà riêng của họ và hầu hết có những câu chuyện kinh dị về dự án dùng quá lâu hoặc vượt quá mong đợi của chi phí.

Cho dù đó là thời tiết khắc nghiệt, các vấn đề với việc thu thập các vật liệu thích hợp, kiểm tra bị trì hoãn hoặc một tổng thầu quá căng thẳng, xây dựng nhà của bạn từ mặt đất lên có thể đến với sự chậm trễ đáng kể.

Đi tuyến đường của các nhà phát triển là phổ biến nhưng nó thường hạn chế việc bạn sử dụng các kế hoạch sàn của họ. Các nhà phát triển thường sẽ báo sáu đến bảy tháng để xây dựng một ngôi nhà từ một trong những kế hoạch sàn hiện có của họ.

Để được an toàn, kế hoạch cho thêm 2-3 tháng thời gian trước khi bạn muốn thực sự di chuyển trong.

Ngoài việc bị bực bội, nó cũng có thể đưa bạn vào một ràng buộc tài chính như bạn thấy mình nhận được nhấn hai lần với thế chấp hoặc thuê về cư trú hiện tại của bạn và cùng vào nhà bạn đang xây dựng.

Một số gia đình thấy rằng nó có thể trở thành một cuộc chạy đua với thời gian và tài khoản ngân hàng của họ sẽ được thực hiện hai nhiệm vụ. Là một phát triển mới có lợi thế của mình, nhưng những ưu điểm đi kèm với một mức giá.

Chắc chắn, có thêm lệ phí sở hữu nhà hoặc đánh giá trong một phát triển để thêm vào chi phí hàng tháng của bạn, nhưng đặc biệt là nếu khu phố của bạn là thương hiệu mới, bạn có thể thấy mình đang sống giữa những tiếng ồn của xây dựng từ các nhà khác và xe tải lớn và một cuộc diễu hành của các chủ nhà tiềm năng .

Chi phí cũng là một yếu tố rất lớn vì nó là hầu như luôn luôn đắt hơn một mét vuông để xây dựng ngôi nhà của bạn hơn là để mua một căn nhà hiện có.

đồ đạc mới và nâng cấp thực sự có thể tăng lên quá, đặc biệt là nếu bạn đang tìm kiếm để trang trí nhà của bạn giống như các mô hình của sự phát triển. Các cam kết thời gian cá nhân cũng có thể được đánh thuế tình cảm.

Hãy xem xét các cuộc họp với các nhà phát triển và chọn lọc thông qua các cửa hàng đồ đạc và nâng cấp để tìm ra một sự cân bằng quyền.

Cuối cùng, ngay cả khi bạn đang xây dựng nhà riêng của bạn, bạn có thể được giới hạn trong các kế hoạch sàn được cung cấp bởi các nhà phát triển. Nó có thể là khó khăn để tìm thấy những khu phố phải, cũng như thiếu các kế hoạch sàn hấp dẫn đáp ứng mong đợi của bạn.

Nếu bạn quyết định mua

Nếu bạn quyết định mua bạn nên cân nhắc xem có nên mua một nhà hiện tại hoặc từ một nhà phát triển trong một phức tạp / phát triển mới.

Nếu bạn thích sau này bạn không cần phải đưa lên với hương vị của người mua trước và có sự lựa chọn để quyết định những gì bạn mong muốn kết thúc, do đó bạn có thể thực hiện ước mơ của bạn thành hiện thực về nhà.

Khi mua từ một nhà phát triển, thuế GTGT thường được tính trong giá cả và bạn có một lớn bảo hành khiếm khuyết cấu trúc năm năm cũng như một năm mái rò rỉ bảo hành từ một nhà thầu xây dựng đã đăng ký với các nhà xây dựng Hội đồng đăng ký quốc gia (NHBRC).

Bất động sản ở khu vực gần nhất của bạn là thường còn mới và vẫn duy trì tốt, hiện đại, và như vậy, và điều này sẽ có tác động tích cực đến giá trị gia tăng của nhà mới của bạn.

Chi phí bảo trì ban đầu là thấp, tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm thấy tuyệt vời trong tính / vùng ngoại ô cũ và đi các tuyến đường nâng cấp.

Tìm nhà mơ ước của bạn

Quyết định xây dựng hoặc mua, hoặc những gì để mua không phải là một điều dễ dàng và từng có thiết lập riêng của mình những lợi thế và những vấn đề cần phải được cân nhắc cẩn thận lên.

Nếu đây là lần đầu tiên của bạn tròn, sẽ có cảm giác khó chịu trong đường dẫn bạn chọn và có thực sự là không có lựa chọn đúng đắn phù hợp với tất cả mọi người.

Khi đưa ra quyết định của bạn, hãy xem xét những thứ như tình hình của bạn tài chính, bảo đảm công việc, kế hoạch dài hạn cho việc trong khu vực, và sự tỉnh táo của bạn.

Sở hữu một ngôi nhà là một kinh nghiệm tuyệt vời, nhưng nó cũng là một sự kiện đánh thuế vào cuộc sống của bạn và bạn cần phải chuẩn bị cho những gì nằm phía trước.

Nhìn vào cả hai lựa chọn và đi theo con đường đó là phù hợp nhất cho bạn. – John Roberts