Nên mua nhà hay sửa lại nhà?

Nên mua nhà hay sửa lại nhà?

Đây có thể là một yếu tố quan trọng trong quyết định của bạn để cải tạo, đặc biệt là nếu bạn có con. Nhổ gia đình của bạn, để lại bạn bè, các trường học địa phương, hàng xóm và gần bằng tiện nghi có thể dễ dàng đấm thang ở phía cập nhật. Nhưng nếu gia đình bạn còn trẻ và đang phát triển, hoặc nếu khu vực bạn sinh sống có vấn đề nghiêm trọng, một khởi đầu mới có thể chỉ là những gì cần thiết.

Nên mua nhà hay sửa lại nhà?

Nên mua nhà hay sửa lại nhà?

Đó là một quyết định lớn. bạn nên chuyển sang một thương hiệu bất động sản mới, hoặc ở lại đặt và cải tạo ngôi nhà bạn đang sống ở?
Trước khi thực hiện bất kỳ loại quyết định, xem xét các mục tiêu dài hạn của bạn, cùng với những điểm dưới đây.
Hồ sơ theo dõi
Một trong những lợi thế lớn của cải một nhà lập là bạn đã có thể đo lường hiệu quả giá theo thời gian. Điều này xác định bao nhiêu ngôi nhà đã được giá trị trong vài năm qua và cho phép bạn ước gì tương lai tăng trưởng tiềm năng sẽ được.
Mặt khác, nếu bạn xây dựng một ngôi nhà mới ở khu vực bên phải (có lẽ là một bất động mới ở ngoại ô một thành phố vốn), bạn có thể bắt đầu phát triển mạnh mẽ trong giá cả.
Đầu tư đổi mới nhiều
Trong khi bạn có thể đo lường tiềm năng phát triển một tài sản của hiện tại, bạn cũng phải cảnh giác hơn cấp vốn. Đây là nơi mà chi phí cập nhật của bạn giá trị hơn giá trị thị trường nó sẽ thêm vào ngôi nhà của bạn. Một số người tin rằng bằng cách chi tiêu rất nhiều vào cải tạo nhà của họ sẽ gặt hái thêm hàng ngàn người trong bán lại. Đây không phải là luôn luôn như vậy.
Trong khi không phải là một vấn đề trong khu nhà ở, nếu bạn xây dựng một ngôi nhà mới trong một khu vực thiết lập, bạn cũng có thể có vấn đề với đầu tư quá nhiều.
Ví dụ, nếu bạn xây dựng một ngôi nhà hào nhoáng trong một đường phố đầy đủ của các lều ván che trên cửa sổ bạn sẽ có lẽ hầu hết không để thu hồi vốn đầu tư của bạn. Nó là tốt nhất để nghiên cứu thị trường bất động sản tại địa phương của bạn để đạt được một sự hiểu biết về những gì nhà hiện đang bán và những gì lợi ích đã được thực hiện trong vài năm qua.
Khu vực
Đây có thể là một yếu tố quan trọng trong quyết định của bạn để cải tạo, đặc biệt là nếu bạn có con. Nhổ gia đình của bạn, để lại bạn bè, các trường học địa phương, hàng xóm và gần bằng tiện nghi có thể dễ dàng đấm thang ở phía cập nhật. Nhưng nếu gia đình bạn còn trẻ và đang phát triển, hoặc nếu khu vực bạn sinh sống có vấn đề nghiêm trọng, một khởi đầu mới có thể chỉ là những gì cần thiết.
Nhà nước của ngôi nhà
Một phần của quyết định của bạn để cải tạo có thể xoay quanh về tình trạng nhà hiện tại của bạn.
Một thanh tra xây dựng có thể phát hiện ra các vấn đề tiềm năng như thối khô hay kiến trắng – đó có thể có nghĩa là chuyển động là nhiều khả thi hơn so với các chi phí liên quan đến việc cải chính ‘.
Ngân sách nhà nước thổi ra
Bạn đã có thể nghe những câu chuyện kinh dị từ bạn bè của ngân sách cập nhật thổi ra.
Vì lý do này, nó là đặc biệt quan trọng khi bạn bắt đầu một cuộc đổi mới được rõ ràng về những gì bạn muốn để xây dựng của bạn có thể báo chính xác. Và đảm bảo bạn thêm một thêm 10 phần trăm đến 15% vào dự toán ngân sách của bạn để trang trải các chi phí được dự báo trước.
Nếu bạn mua một ngôi nhà mới được xây dựng trước bạn có thể chắc chắn chính xác có bao nhiêu bạn đang đi để dành nhưng lưu ý rằng bất kỳ thay đổi nhà có thể chi phí bạn phải trả phí. Nếu bạn có một ngôi nhà mới được xây dựng vẫn còn có một số rủi ro của một ngân sách thổi ra.
Tuy nhiên, hợp đồng của bạn nên cung cấp ít nhất một số an ninh đối với chi phí phụ thêm.
Làm bài tập về nhà đi
Nhìn chung, bạn cần phải làm một số bài tập về nhà và cân nhắc những ưu và nhược điểm của từng phương án.
Ví dụ, nếu bạn quyết định chuyển nhà có các chi phí như:
• Tem đóng thuế
• chi phí tái cấp vốn
• phí đại lý
• chi phí pháp lý và chi phí chuyển nhượng
• báo cáo thanh tra xây dựng và dịch hại
• di chuyển chi phí
Mặt khác, nếu bạn quyết định để cải tạo, bạn sẽ cần phải xem xét các chi phí:
• Lao động (người xây dựng và nhà thầu)
• Nguyên vật liệu
• Giấy phép và lệ phí hội đồng
• phí thiết kế
• chi phí kiểm tra
• Tiền thu hồi cho bất kỳ tài chính mà bạn có thể yêu cầu cho dự án của bạn
Tháo lắp / xây dựng lại
Nếu bạn thích khu vực bạn sống trong nhưng chắc chắn là phát triển nhanh hơn ngôi nhà cũ của bạn (thậm chí qua các điểm cập nhật) có một lựa chọn khác.
Gõ xuống ngôi nhà cũ và xây dựng một cái mới trong cùng một vị trí (Tháo lắp / xây dựng lại) ngày càng phổ biến, đặc biệt là ở các thành phố đông đúc như Sydney.
Bên cạnh đó còn lại trong cùng một vị trí, lợi thế khác của phương pháp này bao gồm việc tránh phải tìm đất trống phù hợp hoặc trả tiền thuế đóng dấu.
Về phía xuống, bạn sẽ phải trả tiền thuê trong một căn hộ cho giai đoạn của dự án.
Trước khi mua hoặc bắt đầu các chuyên gia tài chính và xây dựng đổi mới tiếp xúc để có được chi phí cụ thể cho dự án của bạn.